CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG GIA NGUYÊN

GiaNguyen Construction And Consultancy Design Co.,Ltd


 

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Gia Nguyên (viết tắt là Công ty TNHH Gia Nguyên) được thành lập từ năm 2007 hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và giám sát.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín và trung thực, cùng lối kiến trúc đẹp từng chi tiết, sắc cạnh,… Gia Nguyên luôn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của mọi khách hàng đã cùng làm việc.

Hiện tại, Gia Nguyên đã và đang thực hiện thiết kế và thi công các công trình nhà ở, dân dụng, công nghiệp,… tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Ngoài ra, Gia Nguyên còn tham gia vào giám sát các công trình dân dụng, công nghiệp… lớn.

Cùng với xu hướng phát triển của nền kinh tế hiện nay, nhu cầu và mức sống của con người đã có sự thay đổi, việc trang trí và làm đẹp nơi công sở, showroom, nhà ở… là nhu cầu không thể thiếu đối với Quý khách hàng. Vì vậy hãy để chúng tôi – Công ty Tư Vấn Thiết Kế và Xây Dựng Gia Nguyên thực hiện những ý tưởng độc đáo, sáng tạo dựa trên nền tảng giá trị văn hóa và chuyên môn cao cho sản phẩm của bạn.

Đến nay, Gia Nguyên là một nhà thầu chính, đã thiết kế và thi công tất cả các hạng mục của hàng trăm công trình các loại như: Nhà phố, Biệt thự, Cao ốc văn phòng, Khách sạn, Trung tâm thương mại, Nhà Xưởng, v..v..

Công ty Gia Nguyên đang ngày càng lớn mạnh trong niềm tin của khách hàng, vì chúng tôi cam kết lấy chất lượng và uy tín làm mục tiêu kinh doanh hàng đầu.

Tư vấn chi tiết, kỹ càng, tỉ mỉ, báo giá miễn phí

Trước khi kí hợp đồng, chúng tôi có thể đưa khách hàng đến thăm các công trình thực tế đã và đang thi công. Đảm bảo tính rõ ràng, minh bạch

Chi phí tiết kiệm

Chúng tôi đưa ra giải pháp tư vấn để làm sao giảm thiểu chi phí không cần thiết, sản phẩm vẫn ổn định công năng an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Dự toán chặt chẽ

Một trong những lo lắng khách hàng là công trình khi làm xong bị đội giá quá nhiều với Gia Nguyên thì không, trách nhiệm, dự tính chính xác, ngày giờ đúng lịch là một trong những điều chúng tôi coi trọng. Ngoài ra chúng tôi giúp bạn khái toán các chi phí khác ngoài thi công công trình như điện máy, thiết bị, vật tư …v.v…

Thiết kế thiết thực

Tất cả các thiết kế Gia Nguyên đưa ra đều rẩt chi tiết và hợp lý và thi công được, luôn đưa ra các sản phẩm vẽ được là thi công được, không chỉ cho đẹp mắt.

NGUỒN LỰC THIẾT KẾ - THI CÔNG MẠNH MẼ

500 + 

200 + 

20 + 

13 + 

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC

ĐỐI TÁC

NĂM KINH NGHIỆM

Tư vấn kỹ càng, tỉ mĩ và chi tiết.

Báo giá Miễn phí. Dự toán chặt chẽ. 

Quy trình làm việc mạch lạc, rõ ràng. 

Thiết kế thiết thực, sát với thực tế. 

Đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết. 

Nguồn lực sản xuất dồi dào

THAM KHẢO SẢN PHẨM THIẾT KẾ CỦA chúng tôiXem tất cả

THAM KHẢO MỘT SỐ CÔNG TRÌNH THỰC TẾXem tất cả

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔIXem tất cả

GIA NGUYEN CO.,LTD

liên hệ