01/03/2021
Đặt làm trang chủ
Công Ty Tư Vấn Thiết Kế và Xây Dựng Gia Nguyên
334/11, Minh Phụng, Phường 2, Quận 11, Tp.HCM
0708 317 397
gianguyenarc@gmail.com

Về Công ty

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Gia nguyên được thành lập từ năm 2007 hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và giám sát. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín và trung thực, Gia Nguyên đã trở thành 1 công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà ở. Với lối kiến trúc đẹp từng chi tiết, sắc cạnh, công ty luôn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của mọi khách hàng đã cùng làm việc. Hiện tại, Công ty Gia Nguyên đã và đang thực hiện các công trình nhà ở, tiêu biểu ở Quận 1, Quận 2, Quận 9,... và các quận huyện trên địa bàn thành phố.

Ngoài lĩnh vực nhà ở, Gia Nguyên cũng chuyên về mảng thiết kế và giám sát các công trình dân dụng và công nghiệp.

Với xu hướng phát triển của nền kinh tế hiện nay, nhu cầu và mức sống của con người đã có sự thay đổi, việc trang trí và làm đẹp nơi công sở, showroom, nhà ở… là nhu cầu không thể thiếu đối với Quý khách hàng. Vì vậy hãy để chúng tôi – công ty Tư Vấn Thiết Kế và Xây Dựng Gia Nguyên thực hiện những ý tưởng độc đáo, sáng tạo dựa trên nền tảng giá trị văn hóa và chuyên môn cao cho sản phẩm của bạn.

Đến nay, công ty Gia Nguyên là một nhà thầu chính, đã thiết kế và thi công tất cả các hạng mục của hàng trăm công trình các loại như: Nhà phố, Biệt thự, Cao ốc văn phòng, Khách sạn, Trung tâm thương mại, Nhà Xưởng, v..v..

Công ty Gia Nguyên đang ngày càng lớn mạnh trong niềm tin của khách hàng, vì chúng tôi cam kết lấy chất lượng và uy tín làm mục tiêu kinh doanh hàng đầu.

       


                                                               Phương châm hoạt động: Uy Tín + Chất Lượng + Trung Thực