18/03/2018
Đặt làm trang chủ
Công Ty Tư Vấn Thiết Kế và Xây Dựng Gia Nguyên
18, đường 10B, KDC ấp 5 Phong Phú, H.Bình Chánh, Tp.HCM
0938 623 923
lucgiaman@gmail.com

Về Công ty

Được thành lập từ những ngày đầu năm 2007, đến nay Công ty Gia Nguyên đã tích lũy hơn 10 năm kinh nghiệm. Với ban Giám Đốc đầy kinh nghiệm, năng động và nhiệt huyết cùng đội ngũ Kiến trúc sư tài ba, đầy sáng tạo, Kỹ sư chuyên môn cao, công ty Gia Nguyên đã vươn mình trở thành một công ty đạt nhiều thành tựu trong lĩnh vực thiết kế, thi công và giám sát các công trình dân dụng, công nghiệp và nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Với xu hướng phát triển của nền kinh tế hiện nay, nhu cầu và mức sống của con người đã có sự thay đổi, việc trang trí và làm đẹp nơi công sở, showroom, nhà ở… là nhu cầu không thể thiếu đối với Quý khách hàng. Vì vậy hãy để chúng tôi – công ty Tư Vấn Thiết Kế và Xây Dựng Gia Nguyên thực hiện những ý tưởng độc đáo, sáng tạo dựa trên nền tảng giá trị văn hóa và chuyên môn cao cho sản phẩm của bạn.

Đến nay, công ty Gia Nguyên là một nhà thầu chính, đã thiết kế và thi công tất cả các hạng mục của hàng trăm công trình các loại như: Nhà phố, Biệt thự, Cao ốc văn phòng, Khách sạn, Trung tâm thương mại, Nhà Xưởng, v..v..

Công ty Gia Nguyên đang ngày càng lớn mạnh trong niềm tin của khách hàng, vì chúng tôi cam kết lấy chất lượng và uy tín làm mục tiêu kinh doanh hàng đầu.

       


                                                               Phương châm hoạt động: Uy Tín + chất lượng + Tiến độ