13/12/2018
Đặt làm trang chủ
Công Ty Tư Vấn Thiết Kế và Xây Dựng Gia Nguyên
Số 18, Đường 10B, KDC ấp 5 Phong Phú, H.Bình Chánh, Tp.HCM
0708 317 397
gianguyenarc@gmail.com

Tránh xui xẻo không đặt những đồ vật sau trong nhà

1. Đầu động vật những thứ có vẻ ngoài đáng sợ

Những thứ này đều được coi là những vật có chứa tà khí, vẻ ngoài hung dữ khiến những người khác lạ sẽ cảm thấy sợ hãi khi bước vào nhà bạn lần đầu tiên.

vat phong thuy

2. Cây khô, héo

phong thuy

Đều không được đặt trong nhà, dù là bạn để quên đến khi nhớ ra phải nhanh chóng vứt nó đi không nó sẽ làm tăng không khí khô héo, ảm đạm cho ngôi nhà. Những chậu qua biểu nhưng cho sự tươi mới và vẻ đẹp, khi cây đã héo thì đều này mang ý nghĩa ngược lại nhé.

3. Đá tự nhiên

phong thuy

Đá này rất khác với đá phong thủy các bạn nhé! Đá ở đây là các loại đá tự nhiên mà gia chủ mang về đặt trong nhà do sở thích hoặc cũng do sự tình cờ nào đó, nhưng đá được coi là hàng âm nên hút những tinh hoa của đất trời vì thế không nên đặt tùy tiện.

4. Bể nước đặt ngoài phòng khách

phong thuy

Nước được coi như sự ẩm ướt, chính vì vậy nếu đặt ngay ở ngoài phòng khách thì bạn thường xuyên cảm thấy điều gì đó khác âm lãnh, đồng thời nhất là trong thời tiết nồm như những ngày đầu năm thì bạn khó có thể chịu được. Chính vì vậy hãy chú ý khi thiết kế bể nước ở phòng khách nhé.

5. Những đồ cổ nhưng lại không có nguồn gốc rõ ràng

do co

Không nên đặt tùy tiện trong nhà, đặc biệt là những đồ vật ở pháp trường, có thể đó là của những người trước khi bị hành quyết để lại, ngoài ra còn có các cổ vật bị đào trộm từ những ngôi mộ cổ được người xưa chôn cất. Có không ít trường hợp đó là đồ chứa vi khuẩn gây bệnh sẽ ám vào trong các đồ cổ này, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia chủ.

6. Những đồ cũ rách nhiều năm không dùng

quan ao rach

Những đồ này có thể mua đã lâu nhưng gia chủ không dùng tới hoặc đặt ở những nơi không sạch sẽ thì cần dọn dẹp để vứt đi, nếu là quần áo cũ thì có thể cho hoặc vứt đi.

7. Binh khí

phong thuy

Vũ khí như đao, gươm kiếm thường mang sát khí nặng nếu không cẩn thận sẽ đem tai họa đến cho người sử dụng. Gươm thường sắc nhọn tạo cảm giác bất an và nếu có trẻ con nghịch thì thường rất nguy hiểm.

Theo Homedy Blog Kiến thức