20/01/2019
Đặt làm trang chủ
Công Ty Tư Vấn Thiết Kế và Xây Dựng Gia Nguyên
Số 18, Đường 10B, KDC ấp 5 Phong Phú, H.Bình Chánh, Tp.HCM
0708 317 397
gianguyenarc@gmail.com

Ngắm ngôi nhà cấp 4 ở Vĩnh Long đẹp “hớp hồn” người xem

Ngôi nhà được xây dựng trên diện tích chiều ngang là 5m, chiều dài là 40m. Chủ nhân của ngôi nhà mong muốn có một không gian sống giản dị, vừa là nơi ở, vừa là nơi để cầu nguyện và tránh xa những bộn bề của cuộc sống hàng ngày.

Đặc biệt, ngôi nhà được lấy cảm hứng từ mặt cắt không gian của hang động Sơn Đoòng (Quảng Bình). Ngôi nhà có thiết kế thông minh với không gian sinh hoạt vô cùng thoáng đãng và tràn ngập ánh sáng. Mọi ngõ ngách trong ngôi nhà đều có sự xuất hiện của cây xanh tạo nên không gian tươi mát, thân thiện.

nha-cap-4-dep

Ngôi nhà được xây dựng trên diện tích chiều rộng là 5m, chiều sâu là 40m.

nha-cap-4-dep

Phía bên ngoài ngôi nhà không có gì đặc biệt so với những ngôi nhà cùng khu vực.

nha-cap-4-dep

Khi bước vào bên trong thì bất kỳ ai cũng phải kinh ngạc bởi không gian vô cùng yên tĩnh, thoáng đãng và trần ngập cây xanh.

nha-cap-4-dep

Với ý tưởng là mặt cắt không gian của hang động Sơn Đo òng, mọi nội thất trong căn nhà đều được sử dụng tối giản, chỉ giữ lại những thứ cần thiết để hưởng tới sự đơn giản và tĩnh lặng.

nha-cap-4-dep

Ngôi nhà không đơn thuần để ở mà còn giúp con người tìm được không gian lý tưởng, trút bỏ mọi âu lo, sợ hãi trong cuộc sống thường ngày.

nha-cap-4-dep

Ngay đầu ngôi nhà là không gian phòng khách, bếp, bàn ăn. Sâu bên trong là khu vệ sinh, nhà tắm và không gian nghỉ ngơi của chủ nhà.

nha-cap-4-dep

Không gian phòng khách, bếp, khu bàn ăn được thiết kế rộng thoáng, đan xen là những khu vườn nhỏ xinh với rất nhiều cây xanh.

nha-cap-4-dep

Khu bếp được thiết kế thoáng mát và sạch sẽ. Khoảng ngăn cách giữa các không gian trong nhà là hệ thống cây xanh hoặc rãnh nước rất đẹp.

nha-cap-4-dep

Ngôi nhà sử dụng các tầm trần cong, gấp, vuốt chéo khác nhau nhằm tạo những cảm xúc khác biệt ở từng không gian.

nha-cap-4-dep

Mặc dù ngôi nhà không có nhiều cửa sổ nhưng vẫn vô cùng thoáng nhờ những khoảng kính trên trần nhà.

nha-cap-4-dep

Mọi không gian được bố trí vô cùng thuận tiện và linh hoạt, các khoảng vườn nhỏ, xinh xuyên suốt ngôi nhà mang đến sự mềm mại, uyển chuyển cho không gian sống.

Hy vọng với những gợi ý về cách thiết kế ngôi nhà cấp 4 đẹp trên đây sẽ giúp ích những ai đang có ý định tham khảo các mẫu thiết kế nhà đẹp.

Thủy Tiên

Theo Homedy Blog Nhà đẹp